Tin tức

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Ngày đăng :09-01-2019 07:08:51 PM - Đã xem :1352 

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.

 


Sáng 9/1, lễ tang diễn viên hài Mạnh Tràng diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM. Qua đời ở tuổi 53 vì bệnh ung thư, ông bầu của sân khấu kịch Sài Gòn khiến đồng nghiệp, người thân xót xa. 

 

 

Đến tiễn biệt nam nghệ sĩ lần cuối có nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hạnh Thúy, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh...

 

 

Hạnh Thúy bật khóc nhìn linh cữu của Mạnh Tràng được đưa đi. Chị chia sẻ yêu quý nam nghệ sĩ vì tính tình cởi mở, nhiệt tình và hết mình với sân khấu, nghệ thuật.

 

 

 

Hồng Tơ đến từ biệt Mạnh Tràng. Nghệ sĩ hài cho hay sau khi nghe tin đồng nghiệp qua đời vào lúc nửa đêm, anh đã thao thức, mất ngủ. Anh cảm thấy mình may mắn khi trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống vẫn có sức khỏe, đi diễn đều đặn và được khán giả yêu thương.

 


 

Lê Tuấn Anh lặng người trước sự ra đi quá sớm của người em đồng nghiệp. Nam tài tử đã dừng nghệ thuật, tập trung làm kinh doanh nhiều năm qua nhưng anh vẫn giữ mối thâm tình với nhiều đồng nghiệp.

 

 

NSND Trần Ngọc Giàu - Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang - thắp hương, tiễn biệt đàn em. 

 

Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng tên thật là Nguyễn Mạnh Tràng, sinh năm 1966. Anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa diễn viên năm 1986 cùng lớp với những người bạn nay đã nổi danh như ca sĩ Ngọc Sơn, Lý Hải, Trần Sang, diễn viên Quyền Linh...

 

 

Mạnh Tràng là gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả qua nhiều vở diễn nổi tiếng như Quỷ ám, Vàng ơi là vàng, Bến đục bến trong, Em lấy chồng xứ lạ, Lặng lẽ khóc cười, Điệp khúc chồng xa...

Nguồn: News.zing.vn (Bá Ngọc - Bích Hằng).