Tin tức

Mỹ Uyên hóa gái xấu trong kịch xuân

Ngày đăng :01-01-2019 08:29:15 PM - Đã xem :450 

Thông báo 8h sáng ngày 08/01 Sân Khấu Việt Long quay MV, mời các anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ và các bạn đam mê nghệ thuật đăng ký quay MV. Vui lòng liên hệ: 088.688.8849.

 

Giám đốc Nhà hát 5B đóng chính trong "Đẹp bất chấp" - vở kịch phê phán trào lưu làm đẹp quên đi hậu quả.

 

 

 

"Đẹp bất chấp" (đạo diễn và biên kịch: Bùi Quốc Bảo) là vở kịch chào năm 2019 của sân khấu 5B (TP HCM). Nghệ sĩ Ưu tú Mỹ Uyên vào vai Hà, một trợ lý ca sĩ có vẻ ngoài xuề xòa, kém sắc. Đây là lần hiếm hoi Mỹ Uyên đóng chính. Trong các vở trước, chị chủ yếu dàn dựng hoặc diễn vai phụ.

 

 

Mỹ Uyên đóng cặp với Hùng Thuận - vai Kodric, ca sĩ được fan hâm mộ, theo dõi trên mạng xã hội. "Bé An Đất phương Nam" hiện diễn cộng tác ở nhiều sân khấu kịch TP HCM và tham gia các game show.

 

 

 

Yêu đơn phương Kodric, Hà bị đồng nghiệp dè bỉu vì vẻ ngoài kém cạnh. Cô cũng hạn chế đứng gần Kodric vì sợ fan hiểu lầm, livestream trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của anh.

 

  

Ức chế với vẻ ngoài của mình, Hà tìm đến sự tư vấn của Nhung (Hồng Đào đóng) - chị Kodric, người ủng hộ em trai kết duyên cùng Hà.

 

 

Thái Kim Tùng là nhân tố gây cười trong kịch. Anh vào vai một người máy quyền năng, có thể biến xấu thành đẹp hoặc khiến một người yêu bất kỳ ai. Hà thỉnh cầu sự giúp đỡ của người máy để giúp cô thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, phép màu của người máy gây nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hùng Thuận gây cười với cảnh yêu phải cụ già sau khi bị người máy phù phép.

 

 

Sau khi lột xác, Hà đổi tên thành Giang, tự giới thiệu là người bạn thân đảm nhận công việc thay Hà trong thời gian cô biến mất. Cũng từ đây, Kodric nhận ra anh yêu Hà và đau buồn vì "chỉ khi đánh mất điều gì đó, ta mới thấy nó quý giá".

 

 

Sau một tình tiết bất ngờ, Hà trở thành nguyên dạng ban đầu. Cô cũng được Nhung phân tích để thấy rõ giá trị đích thực nằm ở tính cách, phẩm chất thay vì chạy theo vẻ đẹp ngoại hình.

 

 

Vở kịch kết thúc khi Hà được Kodric đáp lại tình cảm. NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ tác phẩm phản ánh thực trạng về một bộ phận giới trẻ tôn sùng hình thức quá mức. Thuộc thể loại hài lãng mạn - khác với đa số tác phẩm chính kịch ở 5B, Mỹ Uyên hy vọng vở kịch là món ăn nhẹ nhàng, đậm tính giải trí đầu xuân cho khán giả. 

 

Nguồn: Vnexpress.net (Mai Nhật).