Tuyển Tập Vọng Cổ - Nghệ Sĩ Tài Danh Chí TâmTuyển Tập Vọng Cổ - Nghệ Sĩ Tài Danh Chí Tâm

 • Tuyển Tập Vọng Cổ - Nghệ Sĩ Tài Danh Chí Tâm
 • Lượt xem: 985
 • Nghệ sĩ cải lương Chí Tâm sinh ngày 1952 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ.
  Không ít những người nghệ sĩ tài ba hoạt động trong giới nghệ thuật có cuộc đời lận đận lận đân trong số đó phải kể đến nghệ sĩ cải lương Chí Tâm. Ông là người nghệ sĩ được phát hiện tài năng của mình từ rất sớm cho đến nay khi dành 56 năm cho hoạt động nghệ thuật người nghệ sĩ ấy vẫn không ngừng làm việc mà vẫn miệt mài với đàn hát, truyền dạy kinh nghiệm cũng như âm nhạc dân tộc cho các lớp thế hệ trẻ sau này.
  Gần đây, để kỉ niệm cho 55 năm hoạt động nghệ thuật của mình ông đã trở về Việt Nam để tổ chức live show riêng đánh dấu mốc sự thành công của người nghệ sĩ đa tài dù ông đã phải làm nhiều công việc khác nhau nhưng trong tâm ông luôn quan niêm rằng " Không có nghề nào sướng bằng nghề ca hát".
  Xuất thán trong gia đình làm nghề buôn bán tuy vậy cha ông là một người đam mê nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Chí Tâm đã được tiếp xúc với nghệ thuật cải lương từ rất sớm. Niềm yêu thích cộng với niềm đam mê ông lại được sự ủng hộ của gia đình khi ông mới lên 6 tuổi đã được cha mẹ mình cho đi học ca nhạc cổ. Thời gian ấy ông được các nhạc sĩ cổ nhạc danh tiếng thời bấy giờ như thấy Mười Ngoạn, thầy Minh, thầy Năm Thê, Thầy Bùi Kiên dạy ca và dạy đờn. Sau 7 năm sau ông được gửi lên Sài Gòn học đờn ca với soạn giả Yên Sơn tức nhạc sĩ Út Châu, ông được coi là một trong những đệ tử xuất sắc đầy năng khiếu của người thầy ấy: là người học ca đầy đủ bài bản cổ nhạc, học đờn guitar với phím lõm. Không những thế ông còn là người làm việc đa năng trong phòng thâu thanh và được đi hát cho đoàn hát Tinh Hoa của bà Bầu Mười Cơ. Tại đây ông được các đàn anh chị truyền dạy kinh nghiệm diễn xuất cũng như điệu bộ múa hát ở trên sân khấu. Không lâu sau ông phải trở về quê để phụ giúp công việc buôn bán của gia đình và đi học thêm tiếng Tàu và nghề chụp ảnh.

  Thời gian ở Cần Thơ học chụp ảnh có thể nói là mốc thời gian đánh dấu sự trưởng thành cũng như phát hiện ra được tiềm năng trong con người ông. Tại đây ông gặp một nhạc sư chuyên đờn cò tên là Cò Quốc và được nhạc sư và những người bạn của nhạc sư truyền dạy. Tài năng của ông được biểu hiện nhiều mặt ngoài việc ông có thể đờn các loại đờn như đờn cò, đờn kìm, đờn độc huyền, đờn tranh thậm chí cả đờn guitar phím lõm. Bên cạnh đó ông còn có thể đóng tuồng, đóng hề rất hay. 

  QUAY MV CA NHẠC CA CỔ  VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP ĐỊA CHỈ: Số 1/11A Đường Xuân Thới Thượng 13 Ấp 5, Xã  Xuân Thới Thượng, Hóc Môn - LIÊN HỆ: 088.688.8849

Nội dung

Tuyển Tập Vọng Cổ - Nghệ Sĩ Tài Danh Chí Tâm

 


Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.