Tuyển Tập Vọng Cổ  -  NSƯT Minh PhụngTuyển Tập Vọng Cổ - NSƯT Minh Phụng

  • Tuyển Tập Vọng Cổ - NSƯT Minh Phụng
  • Lượt xem: 1319
  • Nghệ sĩ cải lương Minh Phụng sinh ngày 1945 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 1945).
    Minh Phụng tên thật là Ngô Văn Thiệu, sau này lấy tên khai sinh là Nguyễn Văn Hoài. Trước khi dùng nghệ danh Minh Phụng, ông còn có một nghệ danh khác là Tân Tiến. Từ những năm 1960-1970, Minh Phụng là một nghệ sĩ nổi tiếng khiến biết bao người hâm mộ phải thổn thức. Đến nay, ông được xem là một nghệ sĩ cải lương gạo cội của nghệ thuật sân khấu miền nam. Nghệ sĩ Minh Phụng đã được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

    QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển Tập Vọng Cổ  -  NSƯT Minh Phụng 

 

   

   

      

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.