Tuyển Tập - NSUT Cẩm TiênTuyển Tập - NSUT Cẩm Tiên

  • Tuyển Tập - NSUT Cẩm Tiên
  • Lượt xem: 1426
  • Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên sinh ngày 4-1-1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969)
    Nghệ sĩ Cẩm Tiên tên thật Võ Thị Cẩm Tiên cô được biết đến là một nghệ sĩ cải lương tài năng với tài năng ca dài hơi cùng với vẻ đẹp thanh tú trải qua nhiều khó khăn đến nay nghệ sĩ Cẩm Tiên đã đạt được thành công nhất định trong nghề nghiệp. Hiện nay, ngoài việc đi diễn cô vẫn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp cho các nghệ sĩ và đồng bào nghèo neo đơn.
    Sau năm 1975, cô cùng với gia đình chuyển về sinh sống tại quê nhà ở huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh tại đây, cô được theo học ở trường phổ thông trung học Gò Dầu. Ngay từ nhỏ, Cẩm Tiên đã được cha mẹ dạy ca vọng cổ và thường được theo cha đi đờn ca tài tử chơi. Năm 1977 khi đó cô mới 7 tuổi khi được cha dẫn đến thăm đoàn cải lương Tây Ninh cô đã ca hai bài vọng cổ " Rẽ mạ đầu mùa" và " Hoa Tím Bằng Lăng" và được khán giả nhiệt liệt tán thưởng.

    QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển Tập - NSUT Cẩm Tiên

 

      

   

   

   

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.