Tuyển Tập Hài - Tấn BeoTuyển Tập Hài - Tấn Beo

 • Tuyển Tập Hài - Tấn Beo
 • Lượt xem: 1326
 • Tiểu sử của diễn viên Tấn Beo

  Nghệ sĩ Tấn Beo có tên thật là Lê Tấn Danh, anh sinh vào năm 1970 ở tại Sài Gòn, Việt Nam, anh cũng được biết đến với vai trò đó là một diễn viên hài, anh là một diễn viên kịch và cũng là diễn viên điện ảnh.

  Khởi đầu với sự nghiệp ở trên sân khấu cải lương và cả sự nghiệp tuồng cổ từ khi anh còn khá nhỏ (năm 11 tuổi), nhưng mà Tấn Beo cũng  sớm bộc lộ được năng khiếu về diễn hài của chính mình. Năm 1990, anh cũng đã chính thức chọn hài kịch để mà làm bộ môn nghệ thuật chính và cũngg lần lượt tham gia vào trong một số nhóm hài như là: “Mỹ Chi”, trong nhóm hài “Kim Ngọc”,… Tấn Beo cũng đã để lại nhiều ấn tượng với những khán giả bằng khá là nhiều vở diễn như là: Vì sao lên chùa, vở kịch Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, vở kịch Mơ làm ca sĩ, hay Năm nổ về làng,…

  Tấn Beo cũng đã từng đoạt rất là nhiều giải thưởng như là giải: “Diễn viên hài xuất sắc nhất Gala cười năm 2003”, giải “Danh hài yêu thích nhất năm 2004”, “Mai vàng  năm 2003″… Hiện tại, thì anh đã đang cùng với người em ruột của mình – nghệ sĩ của Tấn Bo chính là hai thành viên ở trong nhóm hài “Tấn Beo-Tấn Bo”. Năm 2009, thì nhóm cũng đã phát hành album về hài kịch ca nhạc đầu tiên Tình Lương Sơn Bá.

  Tấn Beo đã được sinh và lớn lên ở trong một gia đình  truyền thống về nghệ thuật. Cha là nghệ sĩ vọng cổ Tấn Tài, là một người nổi tiếng với biệt danh là “hoàng đế đĩa nhựa”. Mẹ của anh là một nghệ sĩ Như Ngọc, cô đã chuyên đóng vai đào lẳng lơ nổi tiếng trên sân khấu vào thập niên 60. Gia đình của diễn viên Tấn Beo còn là một bầu gánh hát ở tại Tân Thủ Đô nên ngay từ khi mà anh lên 9, anh cũng đã được cha mình cho theo gánh hát và cha của anh có cơ hội làm quen với chính bộ môn nghệ thuật cải lương. Năm 1977, thì đoàn hát của gia đình anh cũng đã được giao lại cho chính Sở Văn hóa của thành phố quản lý. Tấn Beo thì  đã theo cha mẹ tới với đoàn cải lương của Bến Tre, sau đó chính là đoàn Sông Hậu.

  QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển Tập Hài - Tấn Beo

 

   

   

   

   

   

   

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.