Tuyển Tập Hài - Nhật CườngTuyển Tập Hài - Nhật Cường

 • Tuyển Tập Hài - Nhật Cường
 • Lượt xem: 1480
 • Tiểu sử của diễn viên hài Nhật Cường

  Anh có tên thật Võ Nhựt Cường sinh vào ngày 10 tháng 9, 1965, quê ở tại Nha Trang, Khánh Hòa, sinh ra ở trong gia đình không ai theo nghệ thuật, cha mẹ anh sống bằng nghề buôn bán. Anh đã có sở thích nghệ thuật từ nhỏ và đã được gia đình rất ủng hộ cho đi học kịch. Nhật Cường thì mê Charlie Chaplin và anh đã đăng ký lớp kịch câm ở tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi ở tỉnh Khánh Hòa do đó anh đã có năng khiếu với môn kịch câm và nghệ thuật từ nhỏ.
  Năm 1984, khi mà học xong trung học, anh đã thi vào Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh vì rất muốn “nghề nghiệp của mình có nền tảng rất vững chắc về nhiều các kỹ năng về biểu diễn trên sân khấu thì đã phải đi học một trường chuyên nghiệp nào đó”. Anh đã tốt nghiệp năm 1988 và cũng đã bắt đầu đi diễn chính thức đến nay đã được 28 năm.
  Năm 2002, vợ chồng anh đã sinh bé Nhật Thịnh. Đến năm 2004, vợ Nhật Cường đã qua Mỹ và 5 năm sau, anh đã đưa con sang sống cùng vợ.
  Sau gần 30 năm anh làm nghề, từ một anh chàng chuyên diễn hài cho nhiều các sân khấu cho đến việc anh đã tự thành lập một nhóm hài mang tên mình trụ vững như là ngày hôm nay, anh cũng đã phải trải qua biết bao nhiêu gian khó.

  QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển Tập Hài - Nhật Cường

   

   

   

   

   

   

 

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.