Tuyển Tập Hài Long Đẹp TraiTuyển Tập Hài Long Đẹp Trai

 • Tuyển Tập Hài Long Đẹp Trai
 • Lượt xem: 1232
 • Tiểu sử Diễn viên hài Long Đẹp Trai

  Diễn viên hài Long Đẹp Trai sinh ngày ?-?-1976 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).

  Long Đẹp Trai (tên thật Vũ Văn Long) diễn viên hài nổi tiếng, Giám đốc Nụ Cười Mới. Long Đẹp Trai say mê, nghiêm túc với nghề, có duyên với những vai hài tửng... Gắn bó với nghiệp diễn đã lâu, Long Đẹp Trai rất hạnh phúc với nghề "mang lại tiếng cười cho thiên hạ" vì cái tâm anh muốn đem lại niềm vui cho mọi người. Ngoài những vai diễn trên sân khấu kịch, Long Đẹp Trai còn có duyên với nhiều bộ phim hài tết như: Cô Thắm về làng, Năm sau con lại về... Ngoại hình tưng tửng, bộ râu dê đặc trưng, Long Đẹp Trai thường được đo ni đóng giày trong những vai hài hước, chọc cười, có phần "đểu cáng".
  Nghệ danh "Long Đẹp Trai" của Vũ Văn Long có xuất xứ hết sức kỳ cục. Ngày đó, anh và Thái Hòa đều là học trò cưng của NSƯT Công Ninh. Thái Hòa may mắn được tham gia bộ phim "Những đứa con thành phố" còn anh thì không có may mắn đó. Ngày ấy, Vũ Văn Long tự thấy mình xấu hoắc, nhìn thấy gớm. Mặc dù có nhiều đạo diễn hứa hẹn làm phim này kia nhưng vì xấu quá nên không có vai. Vũ Văn Long buồn quá mới tự đặt mình là Long Đẹp Trai. Vũ Văn Long cho rằng người đẹp mà nhận mình đẹp là chuyện thường, xấu như anh mà gọi là đẹp mới sốc. Ban đầu chỉ là giỡn chơi nhưng biệt danh đó sau này lại thành nghệ danh. Trong lòng khán giả, nét duyên và tài năng diễn xuất của anh đã lấn át vẻ bề ngoài. Nhiều người nhận xét, Long Đẹp Trai có cái duyên, mà trong hài kịch chỉ cần duyên là đủ. 
  Gần đây, Long Đẹp Trai tạo được ấn tượng đặc biệt trong chương trình "Ai cũng bật cười" phát sóng trên kênh HTV2. Long Đẹp Trai ghi điểm nhờ khả năng tấu hài, ứng biến linh hoạt trên sân khấu. Giờ đây, mỗi khi nhắc đến "Ai cũng bật cười" không thể không nhớ tới những vai diễn ấn tượng của Long Đẹp Trai.

Nội dung

Long Đẹp Trai Tuyển Tập Hài Hay Nhất 2018

 

                     

          

 

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.