Tuyển Tập Hài Kiều OanhTuyển Tập Hài Kiều Oanh

 • Tuyển Tập Hài Kiều Oanh
 • Lượt xem: 2733
 • Tiểu sử của Kiều Oanh

   Kiều Oanh có tên thật Nguyễn Kiều Oanh (cô sinh năm 1974) chính là một nữ diễn viên hài kiêm là diễn viên điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam. Để biết thêm những thông tin về diễn viên Kiều Oanh các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Cô có một lối diễn xuất đặc trưng ở Nam Bộ qua những tiểu phẩm hóm hỉnh và có nhiều ý nghĩa. Từ nhỏ thì cô đã được đào tạo để có thể trở thành diễn viên cải lương nhưng cô nàng lại gắn bó với kịch nói, cô đã từng tham gia vào những vở kịch ở trên sân khấu kịch Sài Gòn như là: Lặng lẽ khóc cười, tiểu phẩm Em lấy chồng xứ lạ, Vàng ơi là vàng, tiểu phẩm Bến đục bến trong…, ngoài ra thì cô cũng đã từng tham gia vào trong những bộ phim như là Đất phương Nam, phim Những nẻo đường phù sa, Giã từ dĩ vãng, phim Chuyện ông thần nước…

  Kiều Oanh quê ở tại thị trấn An Phú, huyện An Phú, thuộc tỉnh An Giang, khi bước vào trong tuổi thanh thiếu niên cô nàng đã đi tham gia vào rất nhiều vở hài vui nhộn mặc dù trước đây cô nàng đã từng được đào tạo trở thành nghệ sĩ cải lương, cả hai bạn diễn nam diễn hài rất là ăn ý với diễn viên Kiều Oanh là Tấn Beo và Bảo Chung. Năm 2003, thì Kiều Oanh sang Mỹ để hoạt động nghệ thuật và cô đã làm việc với trung tâm Thúy Nga. Mãi cho đến tháng 4 năm 2006, thì cô có chuyến trở về quê nhà ở tại Việt Nam và thực hiện liveshow để mà tri ân khán giả ở trong nước. Năm 2007, diễn viên Kiều Oanh đã kết hôn với nghệ sĩ Lê Huỳnh – là một nghệ sĩ hài tại trung tâm Vân Sơn và cô định cư tại Mỹ. Từ khi kết hôn với Lê Huỳnh thì diễn viên Kiều Oanh đã theo anh qua làm ở trung tâm Vân Sơn để trình diễn cùng với anh, hai vợ chồng họ diễn cũng ăn ý không kém gì khi Kiều Oanh diễn với Tấn Beo và Bảo Chung hồi còn ở tại Việt Nam. Năm 2008, thì hai vợ chồng Kiều Oanh đã sinh ra một đứa con gái và đã đặt tên là Whitney Huỳnh (tên tiếng Việt: là Huỳnh Nguyễn Yến Khang), nhưng đến năm 2013 thì cả hai vợ chồng Kiều Oanh – Lê Huỳnh họ đã ly hôn, cuộc chia tay khá bất ngờ này đã khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên, bạn trai mới của Kiều Oanh chính là diễn viên Hoàng Nhất.

   QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển tập Hài Kiều Oanh 2018 vui nhộn

 

   

   

   

 

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.