Tuyển Tập Hài Hồng TơTuyển Tập Hài Hồng Tơ

 • Tuyển Tập Hài Hồng Tơ
 • Lượt xem: 1172
 • Tiểu sử Nghệ sĩ hài Hồng Tơ

  Nghệ sĩ hài Hồng Tơ sinh ngày ?-?-1963 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963)

  Hồng Tơ là người nghệ sĩ được sinh ra trong gia đình 6 người con và là con trai độc nhất trong gia đình. Ban đầu, anh nổi tiếng với vai trò là một người nghệ sĩ cải lương sau đó cơ duyên đã đưa anh đến với nghệ thuật hài và sau này anh cũng trở thành một nam diễn viên xuất sắc trong làng điện ảnh Việt Nam
  Dù là trên sân khấu hay ngoài đời nghệ sĩ hài Hồng Tơ luôn tươi cười và rất hài hước, mọi người xung quanh đều rất yêu mến anh. Cũng có lẽ vì lẽ đó mà trong cuộc sống hay sự nghiệp của mình gặp nhiều trắc trở thì người nghệ sĩ hài ấy vẫn luôn nhìn mọi việc bằng tâm thế lạc quan. 

   

  Là con trai độc nhất trong gia đình lại là người em nhỏ tuổi nhất nên thủa nhỏ nghệ sĩ Hồng Tơ được mọi người trong gia đình rất là cưng chiều. Năm anh 16 tuổi, anh quyết tâm lên Sài Gòn lập nghiệp học nghề thợ tiện. Thế nhưng do duyên nghiệp với cải lương trong một lần đi qua Tiền Giang gặp được người quen một đoàn hát cải lương anh đã xin đi theo đoàn hát. Tại đây anh chỉ là người chuyên dựng cái rạp, mắc dây điện, lo phông màn, hôm nào cần người anh mới được làm thêm vai diễn phụ trong đoàn hát - quân sĩ trong đêm hát. Từ vai quân sĩ anh nhích lên hát kép hai kép ba, kép tư, kép hài, kép thế. Sau khi đoàn hát giải tán, anh thi và trúng tuyển vào Đoàn Văn Công Đồng Tháp.Anh nổi tiếng bắt đầu từ đó .Đang trong kì nổi tiếng anh nhận kỉ luật vì tội bùng đoàn sau đó anh đi diễn tại các đoàn khác nhưng lại trở về với vai diễn quân sĩ long đong như thế cho tới khi anh lên Sài Gòn và vị thế của anh bắt đầu dần trở laị: Năm 1995, anh giành huy chương vàng tại hội diễn Cải lương toàn quốc 
  Làm ở đoàn Trần Hữu Trang 2 anh xin sang làm ở đoàn Sài gòn anh trở nên nổi tiếng sau khi ra băng cassette nhan đề Hồng Tơ - Chọt cù , cuốn băng ra đời khiến cho tất cả khán giả mến mộ đến nỗi khi ra được băng nào đều cháy băng tới đó. Có danh tài và địa vị anh lại lao vào vòng ăn chơi không lâu sau đó những gia tài mà anh kiếm được trước đây nhanh chóng bị bốc hơi. Tỉnh ngộ, anh lại làm lại từ đầu bắt đầu từ cái nhỏ nhất và đến bây giờ anh đã gây dựng lại thương hiệu nổi tiếng của mình Hồng Tơ, anh được các đạo diễn cũng như các show diễn mời về diễn và ngày càng trở nên đắt show.

  QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

 Tuyển Tập Hài Hồng Tơ vui nhộn 2018

   

   

   

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.