TUYỂN TẬP HÀI - BẢO CHUNGTUYỂN TẬP HÀI - BẢO CHUNG

  • TUYỂN TẬP HÀI - BẢO CHUNG
  • Lượt xem: 2284
  • Tiểu sử của diễn viên hài Bảo Chung

    Bảo Chung sinh vào ngày 4 tháng 8 năm 1955 ở tại quê mẹ thuộc huyện Bình Chánh, ngoại thành của Sài Gòn. Lên 6 tuổi, thì ông đã được cha mẹ gửi vào trong chùa làm chú tiểu để theo học kinh Phật. Năm 1968, khi ông được 13 tuổi thì ông trốn chùa để xin đi theo vào trong đoàn hát Đồng Ấu Hoa Thế Hệ của chính ông bầu Quang Phục khi đó thì đang diễn ở tại chợ Bình Chánh. Tại đoàn thì Bảo Chung học ca cổ nhạc, đóng vai là quân sĩ, chạy cờ rồi về sau ông được đôn lên được đóng vào các vai kép ba, kép nhì. Trong thời gian này, thì ông còn làm thêm nghề sắp chữ ở trong chính nhà máy in để có tiền theo học hát cổ nhạc. Khi đoàn Đồng Ấu Hoa Thế Hệ đã tan rã, thì ông lần lượt đi theo cùng nhiều đoàn hát khác nhau. Năm 17 tuổi, thì Bảo Chung chuyển từ cổ nhạc qua học tân nhạc. Năm 1975, thì miền Nam hoàn toàn giải phóng, vừa tròn được 20 tuổi Bảo Chung vẫn phải chuyển từ trong đoàn hát này đến đoàn hát khác và anh đi diễn khắp các tỉnh thành từ trong miền Trung và Đông Nam bộ. Đến khi gia nhập vào đoàn Sông Hậu 3, thì ông lần đầu được giao vai kép chánh ở trong vai Lục Vân Tiên, hát chung cùng với nữ nghệ sĩ Tuyết Thu Hồng ở trong vai Kiều Nguyệt Nga. Thời gian này, thì ông vẫn chưa tạo được nhiều người biết đến cho lắm dù có đến 4 năm trong các vai kép mùi, kép chánh và ông vẫn phải đi diễn ở tại các tỉnh xa.

    QUAY MV VÀ CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

TUYỂN TẬP HÀI - BẢO CHUNG


 

 

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.