Tuyển Tập Các Ca Khúc Hit - Mr Đàm Vĩnh HưngTuyển Tập Các Ca Khúc Hit - Mr Đàm Vĩnh Hưng

 • Tuyển Tập Các Ca Khúc Hit - Mr Đàm Vĩnh Hưng
 • Lượt xem: 2254
  • Nghệ danh: Đàm Vĩnh Hưng
  • Tên khai sinh: Huỳnh Minh Hưng
  • Tên khác (biệt danh, tên thường gọi): Mr. Đàm
  • Sinh năm: 02/10/1971
  • Tuổi: 45
  • Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quê quán: Điện Bàn, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật Huỳnh Minh Hưng (sinh 2 tháng 10 năm 1971), quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; là một ca sĩ Việt Nam.

  Ông nội của Đàm Vĩnh Hưng là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội của anh có nguồn gốc Phúc Kiến (Hoa), mẹ của anh là một người Quảng Nam. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu vẻ đẹp lai 3 dòng máu Việt – Pháp – Hoa.

  Là con vợ lẽ song cậu bé Huỳnh Minh Hưng rất được gia đình cưng chiều.

  Tâm sự với báo giới và bạn bè, Đàm Vĩnh Hưng kể: “Trước khi lấy mẹ tôi, bố tôi đã có một đời vợ và mấy đứa con gái. Nhưng vì người vợ trước không thể sinh cho ông một người con trai, nên gia đình nội đã cưới mẹ tôi về làm lẽ cho ba tôi. Tôi là con trai đầu lòng, cũng là con trai duy nhất trong nhà, là niềm hạnh phúc và mong đợi của ba mẹ và cả nhà bên nội. Chính vì thế, tôi được cả gia đình nâng niu, yêu chiều và đặt vào không biết bao nhiêu kỳ vọng. Tuổi thơ của tôi đã trôi qua những năm tháng đầu vô cùng êm ả và bằng phẳng. Sau tôi, mẹ tôi còn đẻ được 3 em gái nữa, nhưng 2 đứa em tôi đã không may bị ốm mà qua đời sớm. Bố mẹ càng dồn hết tình yêu thương vào hai anh em tôi”.

  QUAY MV CHUYÊN NGHIỆP

Nội dung

Tuyển tập các ca khúc nổi đình nổi đám của Đàm Vĩnh Hưng 2018

 

      

   

Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.