Giới thiệu

ĐẠO DIỄN NGUYỄN ĐỨC LONG


 

ĐẠO DIỄN NGUYỄN ĐỨC LONG TÂM HUYẾT VỚI HÃNG PHIM VIỆT LONG

 

Hãng phim Việt Long được thành lập vào ngày 2 tháng 12 năm 2013, là hãng phim tư nhân chuyên sản xuất các dòng phim ký sự, tài liệu,... Hãng phim Việt Long hoạt động với mong muốn mang đến cho người xem  những bộ phim về đề tài chiến tranh, truyền thống cách mạng, và góp phầnm phong phú đề tài phim tài liệu nói riêng cũng như kho tàng phim ảnh nước nhà nói chung.

 


Đạo diễn Nguyễn Đức Long viếng thăm đảo Trường Sa

 

Hãng phim được thành lập bởi niềm đam mê cũng như hoài bảo được ấp ủ từ thuở thiếu thời của đạo diễn Nguyễn Đức Long, cha đẻ và là người thổi hồn vào các bộ phim đã và sắp sửa quay.  Hãng phim Việt Long với tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê của đạo diễn cũng như toàn bộ ekip làm phim, luôn hi vọng mang đến những thước phim có giá trị lịch sử cao, giúp mọi người tưởng nhớ về những trang lịch sử hào hùng nhưng cũng không kém phần đau thương ngày ấy. Qua đó, mong muốn thế hệ trẻ hôm nay có thể tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà, kế nghiệp và phát huy những giá trị truyền thống của cha ông ta.  

 

 

 Đạo diễn Nguyễn Đức Long

 

Hòa với sự phát triển mạnh mẽ của phim ảnh Thế giới, Việt Nam đã và đang từng bước hòa nhập và gây nhiều tiếng vang, song bên cạnh với những cơ hội phát triển tiềm năng thì cũng còn nhiều hạn chế và thách thức. Cũng như đối với thể loại phim tài liệu, ký sự luôn là một thách thức cho các nhà làm phim khi người xem đài đang dần chuyển qua các thể loại phim điện ảnh hấp dẫn. Tuy nhiên hãng phim Việt Long sẽ không vì thế mà bỏ cuộc, thay vào đó sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra những bộ phim lịch sử ấn tượng đi sâu vào lòng người, và góp phần mang đến một cái nhìn khác của người xem đối với thể loại phim ký sự này.

 

 Đạo diễn Nguyễn Đức Long chỉ đạo ekip đoàn phim

 

Tuy chỉ mới thành lập trong một khoảng thời gian khá ngắn, nhưng hãng phim Việt Long đã và đang gấy ấn tượng mạnh mẽ cho các tổ chức truyền thông cũng như các bạn xem Đài bởi bộ phim ký sự đầu tay mang tên  “ Ký Sự Đường Trường Sơn huyền thoại thời hòa bình”. Đứa con tinh thần đầu tiên đã được nuôi nấng trong suy nghĩ từ khá lâu của đạo diễn Nguyễn Đức Long. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, bộ phim vinh hạnh được Trung tâm Kỷ Lục Guinness Việt Nam  trao tặng bằng xác nhận bộ Phim Ký Sự Đường Trường Sơn Thời Hòa Bình lần đầu tiên do hãng phim tư nhân sản xuất. Phim sẽ phát sóng trên đài truyền hình Bình Dương và một số đài truyền hình tỉnh vào dịp 30/4 tới.

 

 

Đạo diễn Nguyễn Đức Long Xác  Lập Kỷ Lục 

 

Bên cạnh những nổ lực không ngừng của đoàn làm phim thì hãng phim Việt Long cũng sẽ luôn lắng nghe những ý kiến góp ý, cũng như những lời phê bình nghiêm túc để phấn đấu hoàn thiện ngày càng tốt hơn và có thể từ đó mang lại những thước phim ghi được dấu ấn mạnh mẽ cho Quý Tổ Chức cũng như người xem trên mọi miền đất nước.

 

Đạo diễn Nguyễn Đức Long

 

Bài viết khác


Tin tức

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu, Lan Ngọc mặc hở trên thảm đỏ

Chi Pu chọn bộ váy cúp ngực của nhà thiết kế Đỗ Long, kiểu dáng cut-out, màu pastel. Cô có vai thứ chính trong dự án Việt hóa từ phim truyền hình "She was pretty" - chiếu năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc.
Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Nghệ sĩ miền Nam đưa tiễn diễn viên hài Mạnh Tràng

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào xúc động trong lễ di quan, đưa tiễn Mạnh Tràng về miền cực lạc vào trưa ngày 9/1.
'Táo quân 2019' lên sàn tập

'Táo quân 2019' lên sàn tập

Sau buổi tập, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân. "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng.